fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.

Cách Giữ Chân Khách Hàng Trong Kinh Doanh Quán Trà Sữa, Trà Trái Cây, Cà Phê Là Gì ?

Mục lục

Cách giữ chân khách hàng – biết được điều này chắc chắn mô hình kinh doanh thuận lợi ! Khi kinh doanh quán trà sữa, trà trái cây, cà phê làm sao để khách hàng ghé quán nhiều lần là điều quan trọng không thể thiếu. Trong bài viết dưới đây, Ly Phạm dạy pha chế lên những chiến lược đơn giản mà bạn có thể áp dụng để tạo nên sự gắn kết lâu dài với khách hàng.

Đảm bảo thức uống ngon và cập nhật món mới theo Xu Hướng.

Hương vị thức uống ngon hợp khẩu vị cùng với giá thành hợp lý sẽ quyết định 80% liệu khách hàng có ghé lại quán lần 2, lần 3.  Ngoài ra, bạn cần có menu các món đa dạng và đúng xu hướng mới trên thị trường. Những thức uống ngon và sáng tạo như trà chanh giã tay, cà phê muối sẽ không chỉ làm hài lòng khách hàng hiện tại mà còn thu hút đối tượng mới.

 

 cach-giu-chan-khach-hang-trong-kinh-doanh-quan-tra-sua-tra-trai-cay-ca-phe-la-gi-huong-dan-boi-ly-pham
*Những bí quyết giúp giữ chân khách hàng hiệu quả trong kinh doanh quán trà sữa, trà trái cây và cà phê | Ly Phạm Dạy Pha Chế

Dịch vụ nhiệt tình và chu đáo.

Dịch vụ nhiệt tình tinh tế và chu đáo là chìa khóa để tạo ra trải nghiệm tích cực cho khách hàng. Việc hỏi thăm, ghi nhớ thói quen và đặc điểm của khách, cùng việc khuyến khích khách tự tay làm món, tặng card cảm ơn và tích điểm mua nhóm là những cử chỉ nhỏ nhưng tạo nên sự chân thành và gần gũi.

Xem video chia sẻ chi tiết hơn tại: Video Thăm quán Ngố – Trà trái cây, trà sữa Bình Thạnh

*Dịch vụ nhiệt tình và chu đáo | Ly Phạm Dạy Pha Chế

Chương trình khuyến mãi thường xuyên.

Thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi là một cách tuyệt vời để giữ chân khách hàng.

*Chương trình khuyến mãi thường xuyên | Ly Phạm Dạy Pha Chế

Ngày sale, giờ vàng thứ 3, mua 1 ly nước tặng 1 phần topping hay chương trình tích điểm đổi quà là những ưu đãi hấp dẫn, giúp tạo ra sự hứng thú và trung thành từ phía khách hàng, tổ chức các giải game, buổi họp team …

Lắng nghe khách hàng và thay đổi linh hoạt.

Lắng nghe ý kiến của khách hàng và linh hoạt trong việc thay đổi là chìa khóa cho sự phát triển. Nhanh chóng khắc phục vấn đề khi có phản hồi tiêu cực

Ví dụ như vấn đề ship món về nước mang đi, phụ thu, hay xử lý các ca bị sự cố là cách đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng.

Phát triển phong cách quán riêng và đậm chất riêng.

Tạo ra một phong cách và chất riêng cho quán làm nổi bật thương hiệu của bạn. Từ trang trí đến tệp khách hàng chủ yếu và thái độ phục vụ, đều góp phần vào việc xây dựng một không gian độc đáo và khó quên.

*Phát triển theo phong cách riêng đậm chất riêng | Ly Phạm Dạy Pha Chế

Bán online đa nền tảng, thường xuyên xuất hiện trong tầm trí khách hàng.

Mở rộng mạng lưới bán hàng online qua nhiều nền tảng như Shopee, GrabFood, Loship, và Facebook là một cách hiệu quả để tiếp cận đối tượng rộng lớn hơn. Kèm theo các chương trình ưu đãi sẽ làm tăng nhận thức về thương hiệu và thu hút khách hàng. Để khách hàng nhìn thấy và quen với thương hiệu của mình nhanh hơn

Những chiến lược trên không chỉ giúp tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng mà còn giữ chân họ lâu dài. Chúc bạn có những bước tiến vững chắc trong hành trình kinh doanh của mình!

*Bán online | Ly Phạm Dạy Pha Chế

Xem video chia sẻ chi tiết hơn tại: Quán Ngố – Trà trái cây, trà sữa Bình Thạnh

Những chiến lược trên không chỉ giúp tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng mà còn giữ chân họ lâu dài. Chúc bạn có những bước tiến vững chắc trong hành trình kinh doanh của mình!


Nếu bạn đang quan tâm đến việc học pha chế để mở quán cà phê, hãy tham gia các khóa học pha chế ngắn hạn từ Toplist VN, FNB Sapo. Hãy liên hệ ngay vào Fanpage Ly Phạm – Dạy Pha Chế để tham khảo những khóa học pha chế.

Học pha chế ở đâu uy tín, chất lượng, ra nghề ?

Học viện Ly Phạm – Dạy Pha Chế

Bạn có thể tham khảo Học Pha Chế tại học viện pha chế Ly Phạm. Vì nơi đây có giảng viên cùng bề dày kinh nghiệm thực chiến hơn 7 năm sở hữu vận hành chuỗi cafe hot trend giới trẻ. Ngoài đào tạo pha chế cho ra những món ngon chuẩn vị, học viện còn chia sẻ hướng dẫn bạn tất cả kinh nghiệm cần có để bạn tự tin ra nghề, kinh doanh trên thị trường F&B.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn, chúc bạn làm món thành công nhé!

Tham khảo thêm các công thức và nguyên liệu pha chế:

Share:
Để lại câu hỏi:
CÁC KHOÁ HỌC KHÁC CỦA LY PHẠM
Đăng kí tư vấn và nhận ưu đãi
Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi