- Giảng viên Ly Phạm giảng dạy trực tiếp
- Học lại miễn phí trong vòng 1 năm
- Cung cấp nguyên liệu, trang thiết bị thực hành hoàn toàn miễn phí
- Được tham gia vào cộng đồng học viên của Ly Phạm
- Được trang bị đầy đủ giáo trình trước khi tham gia học
- Ưu đãi lên đến 30% khi đăng kí khóa học
5 VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP PHẢI TRƯỚC KHI MỞ QUÁN
1
Vốn đầu tư
- Cần bao nhiêu vốn để mở quán? Liệu có đủ khả năng tài chính không?
- Làm sao để duy trì và quản lý chi phí hiệu quả?
- Định giá sản phẩm/dịch vụ thế nào để vừa thu hút khách hàng, vừa đảm bảo lợi nhuận?
- Làm sao để cân bằng giữa giá cả và chất lượng?
2
Lựa chọn mặt bằng
- Làm sao lựa chọn mặt bằng phù hợp với mô hình kinh doanh và ngân sách của mình?
- Thủ tục pháp lý ra sao?
- Cần chuẩn bị những giấy tờ gì?
3
Menu và thiết kế quán
- Làm sao để có được công thức pha chế chuẩn, đảm bảo mỗi ly đồ uống đều có hương vị thơm ngon và tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh
- Thiết kế quán như thế nào cho phù hợp phong cách và đối tượng khách hàng.
- Xây dựng menu để thu hút khách hàng và tối ưu lợi nhuận?
4
Quản lý nhân sự
- Đau đầu vì bài toán nhân sự. Không biết cách xây dựng quy trình làm việc thế nào để mọi thứ vận hành trơn tru
- Không biết cách kiểm soát chất lượng công việc và giữ chân nhân viên giỏi?
5
Chiến lược Marketing
- Có quá nhiều ý tưởng nhưng chưa biết cách thực hiện từ đâu và thực hiện như thế nào?
- Cách lên kế hoạch marketing hiệu quả để tạo dựng thương hiệu mạnh mẽ và thu hút lượng khách hàng?
QUYỀN LỢI
KHI THAM GIA KHÓA TRÀ TRÁI CÂYNỘI DUNG KHÓA HỌC PHA CHẾ TRÀ TRÁI CÂY
PHẦN 1
Tổng quan về pha chế trà trái cây hiện đại và kỹ thuật ủ trà
- Khám phá thế giới trà đa dạng, tìm hiểu đặc tính từng loại để pha chế thức uống hoàn hảo.
- Nắm vững kỹ thuật định lượng và ủ trà để tạo ra những cốt trà thơm ngon, đậm vị.
PHẦN 2
Kỹ thuật sơ chế trái cây và bảo quản nguyên liệu
- Chọn lựa, sơ chế và bảo quản trái cây tươi để giữ trọn hương vị tự nhiên.
- Học cách làm mứt trái cây độc đáo, bảo quản mứt để kéo dài thời gian sử dụng trong kinh doanh.
PHẦN 3
Bí quyết lựa chọn và kết hợp nguyên liệu
- Học cách phân loại và lựa chọn các nguyên liệu khác trong pha chế: syrup, mứt, trái cây đóng lon…
- Bí quyết kết hợp trà với trái cây, mứt,… tận dụng đặc tính và hương vị độc đáo của từng nguyên liệu.
- Học cách lựa chọn và chuẩn bị các loại topping đi kèm hấp dẫn.
- Phương pháp bóc tách giá cost và đưa ra giá bán hợp lý phù hợp với đặc điểm của mô hình kinh doanh và thị trường xung quanh.
PHẦN 4
Kỹ năng trang trí đồ uống và thực hành nâng cao
- Hướng dẫn cụ thể về cách trang trí thức uống để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, thu hút khách hàng.
- Thực hành pha chế các đồ uống các loại như:
- Trà đào
- Trà vải
- Trà dứa đác rim
- Trà atiso
- Trà ổi hồng ngọc trai
- Trà hibiscus chanh dây
- Trà sen nhãn
- Trà lựu đỏ thanh long
- Trà dưa lưới tứ quý
- Và còn nhiều món khác nữa…
HÌNH ẢNH THỰC TẾ KHÓA HỌC TRÀ TRÁI CÂY
Hãy xem những gì mà chúng ta đã làm được
Đừng chần chừ! Nắm bắt cơ hội ngay hôm nay!
Nhận ưu đãi đặc biệt khi
đăng ký ngay hôm nay
Chinh phục đam mê pha chế, khởi nghiệp thành công!
Hơn 2.000 học viên đã mở quán thành công sau khóa học. Bạn có muốn trở thành người tiếp theo?
Giảm ngay 30% dành cho
HỌC VIÊN THÁNG 12
Nhanh tay lên, số lượng có hạn