- Giảng viên Ly Phạm giảng dạy trực tiếp
- Học lại miễn phí trong vòng 1 năm
- Cung cấp nguyên liệu, trang thiết bị thực hành hoàn toàn miễn phí
- Được tham gia vào cộng đồng học viên của Ly Phạm
- Được trang bị đầy đủ giáo trình trước khi tham gia học
- Ưu đãi lên đến 30% khi đăng kí khóa học
5 VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP PHẢI TRƯỚC KHI MỞ QUÁN
1
Vốn đầu tư
- Cần bao nhiêu vốn để mở quán? Liệu có đủ khả năng tài chính không?
- Làm sao để duy trì và quản lý chi phí hiệu quả?
- Định giá sản phẩm/dịch vụ thế nào để vừa thu hút khách hàng, vừa đảm bảo lợi nhuận?
- Làm sao để cân bằng giữa giá cả và chất lượng?
2
Lựa chọn mặt bằng
- Làm sao lựa chọn mặt bằng phù hợp với mô hình kinh doanh và ngân sách của mình?
- Thủ tục pháp lý ra sao?
- Cần chuẩn bị những giấy tờ gì?
3
Menu và thiết kế quán
- Làm sao để có được công thức pha chế chuẩn, đảm bảo mỗi ly đồ uống đều có hương vị thơm ngon và tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh
- Thiết kế quán như thế nào cho phù hợp phong cách và đối tượng khách hàng.
- Xây dựng menu để thu hút khách hàng và tối ưu lợi nhuận?
4
Quản lý nhân sự
- Đau đầu vì bài toán nhân sự. Không biết cách xây dựng quy trình làm việc thế nào để mọi thứ vận hành trơn tru
- Không biết cách kiểm soát chất lượng công việc và giữ chân nhân viên giỏi?
5
Chiến lược Marketing
- Có quá nhiều ý tưởng nhưng chưa biết cách thực hiện từ đâu và thực hiện như thế nào?
- Cách lên kế hoạch marketing hiệu quả để tạo dựng thương hiệu mạnh mẽ và thu hút lượng khách hàng?
MỘT SỐ QUYỀN LỢI
DÀNH CHO HỌC VIÊN KHÓA PHA CHẾ VÀ KINH DOANHNỘI DUNG KHÓA HỌC PHA CHẾ VÀ KINH DOANH THỰC CHIẾN
BUỔI 1
Tổng quan về pha chế và trà trái cây hiện đại
- Tìm hiểu các loại trà và nguyên liệu pha chế trà trái cây.
- Nắm vững kỹ thuật ủ trà và tạo ra các loại mứt.
BUỔI 2
Thực hành pha chế món trà trái cây hấp dẫn
- Bí quyết lựa chọn các loại nguyên liệu tươi ngon và cách trang trí bắt mắt.
- Thực hành pha chế đa dạng công thức trà trái cây.
- Cách chọn và chuẩn bị các loại topping hấp dẫn đi kèm với món trà.
- Phương pháp bóc tách giá cost và đưa ra giá bán hợp lý.
BUỔI 3
Bí quyết nấu các loại topping trà sữa đa dạng
- Phân loại topping và cách sắp xếp nấu các loại topping theo thứ tự trước sau.
- Thực hành làm nhiều món topping: trân châu, khúc bạch, thạch, phô mai…
BUỔI 4
Thực hành pha chế các món trà sữa thơm ngon
- Học cách phân loại và lựa chọn trà trong pha chế trà sữa.
- Thực hành pha chế các công thức trà sữa độc quyền từ Ly Phạm.
- Cách lựa chọn topping đi kèm từng dòng trà sữa.
- Phương pháp bóc tách giá cost và đưa ra giá bán hợp lý.
BUỔI 5
Tìm hiểu và học pha chế cà phê Việt Nam truyền thống
- Phân biệt các loại hạt cà phê phổ biến.
- Thực hành pha chế cà phê máy, cà phê phin, cà phê kem muối và các loại cà phê đặc trưng.
- Làm quen với các thiết bị pha chế hiện đại.
BUỔI 6
Bắt kịp xu hướng với các món hot: Đá xay, Sinh tố, Machiato, Sữa chua…
- Phân biệt các loại kem và máy xay phù hợp.
- Thực hành chi tiết các bước pha chế đá xay, sinh tố, sữa chua hấp dẫn.
- Bí quyết lựa chọn và kết hợp trái cây để tạo nên những hương vị độc đáo.
BUỔI 7
Lên kế hoạch kinh doanh tổng quan
- Hướng dẫn cách lập kế hoạch chi tiết để sử dụng nguồn vốn tối ưu.
- Bí kíp phân tích và lựa chọn mặt bằng phù hợp để xây dựng mô hình kinh doanh.
- Tìm hiểu các mô hình kinh doanh phổ biến và cách xác định mô hình phù hợp nhất.
BUỔI 8
Vấn đề pháp lý và kế hoạch Marketing cho ngày khai trương
- Tìm hiểu chi tiết các loại giấy phép cần thiết để vận hành quán. Hướng dẫn quy trình đăng ký và những lưu ý quan trọng để đảm bảo tuân thủ pháp luật.
- Xây dựng kế hoạch khai trương chi tiết từ A-Z. Những bí quyết để ngày khai trương diễn ra suôn sẻ, thành công.
HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI KHÓA PHA CHẾ & KINH DOANH
Hãy xem những gì mà học viên đã làm được
Đừng chần chừ! Nắm bắt cơ hội ngay hôm nay!
Nhận ưu đãi đặc biệt khi
đăng ký ngay hôm nay
Chinh phục đam mê pha chế, khởi nghiệp thành công!
Hơn 2.000 học viên đã mở quán thành công sau khóa học. Bạn có muốn trở thành người tiếp theo?
Giảm ngay 30% dành cho
HỌC VIÊN THÁNG 12
Nhanh tay lên, số lượng có hạn