TÌM KIẾM

Chúc mừng học viên k54 tốt nghiệp khoá học pha chế

01/10/2024

Vào ngày 27, 28, và 29 tháng 9 vừa qua, 30 học viên K54 khóa học pha chế tổng hợp đã chính thức tốt nghiệp. Với một hành trình ngắn nhưng đầy ý nghĩa, các học viên đã trải qua những giờ học bổ ích, trau dồi kiến thức và kỹ năng pha chế chuyên nghiệp.

Saly Academy xin gửi lời chúc mừng đến toàn bộ học viên K54 vì đã hoàn thành khóa học và sẵn sàng bước tiếp trên con đường nghề nghiệp pha chế.

Chúc mừng học viên k54 tốt nghiệp khoá học pha chế tổng hợp

Chúc mừng học viên k54 tốt nghiệp khoá học pha chế tổng hợp

Hành trình của học viên K54

Khóa học pha chế tổng hợp K54 được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 27 đến 29 tháng 9, với chương trình học toàn diện. Các học viên đã có cơ hội tìm hiểu và thực hành pha chế nhiều loại đồ uống phổ biến hiện nay như:

  • Trà trái cây: Các loại trà trái cây thơm ngon, giàu vitamin và thanh mát.
  • Cà phê: Từ pha chế cà phê phin chuẩn vị truyền thống đến các loại cà phê sáng tạo như cà phê sữa, cà phê cốt dừa, cà phê sữa tươi sương sáo…
  • Trà sữa topping: Học viên không chỉ nắm vững cách pha chế trà sữa, mà còn biết cách kết hợp với các loại topping như trân châu, pudding, thạch…
  • Đá xay: Làm quen với kỹ thuật pha chế đồ uống đá xay mát lạnh và sáng tạo.
  • Macchiato: Tạo ra lớp bọt kem béo ngậy, mềm mịn trên các loại trà và cà phê.
  • Sinh tố: Pha chế các loại sinh tố trái cây bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.
  • Sữa chua: Kết hợp sữa chua với các nguyên liệu tươi ngon để tạo ra món uống thanh mát, bổ dưỡng.

Trong suốt khóa học, các học viên đã được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đặc biệt là giảng viên Ly Phạm – người luôn tâm huyết với việc truyền đạt kỹ năng pha chế và bí quyết kinh doanh F&B.

Hành trình của học viên K54

Hành trình của học viên K54

K54 – bước đệm vững chắc cho tương lai

K54 không chỉ là nơi các học viên học hỏi kỹ năng pha chế mà còn là môi trường rèn luyện tính chuyên nghiệp và đam mê với nghề. Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên K54 đã sẵn sàng để ứng dụng những kiến thức đã học vào công việc thực tế, tự tin mở quán cà phê, trà sữa.

Nhìn lại hành trình vừa qua, sự nỗ lực và cố gắng của các học viên là điều đáng tự hào. Mỗi cốc đồ uống được tạo ra đều là kết quả của quá trình thực hành không ngừng nghỉ, sự sáng tạo và tình yêu nghề. Hơn thế nữa, K54 còn là nơi kết nối những người có chung đam mê, tạo nên một cộng đồng pha chế năng động và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình phát triển sự nghiệp.

K54 – bước đệm vững chắc cho tương lai

K54 – bước đệm vững chắc cho tương lai

Hướng tới K55

Sau thành công của K54, Saly Academy vui mừng thông báo về khóa học K55 – khóa học tiếp theo sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 17 tháng 10 năm 2024. Với chương trình học không đổi, K55 tiếp tục mang đến cho học viên cơ hội thành thạo các kỹ năng pha chế và học hỏi kiến thức kinh doanh F&B thực tiễn.

Nếu bạn muốn trở thành một phần của K55, hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này!

Lời kết

Chúc mừng tất cả các học viên K54 đã hoàn thành xuất sắc khóa học pha chế tổng hợp. Hy vọng rằng với những kiến thức và kỹ năng đã học, các bạn sẽ tự tin bước tiếp trên con đường sự nghiệp pha chế và gặt hái được nhiều thành công. Hãy cùng SaLy Academy tiếp tục chinh phục những thử thách mới trong K55 và các khóa học sắp tới!

Đăng ký ngay khóa học K55 diễn ra từ ngày 15 đến 17 tháng 10 năm 2024 để trở thành một chuyên gia pha chế và gặt hái cơ hội thành công trong con đường F&B!

Học viện đào tạo pha chế Saly Academy

Tác giả

Ly Phạm

Ly Phạm là một chuyên gia pha chế đầy nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm, là Nhà đồng sáng lập và Giảng viên tại Học viện SaLy Academy (tên gọi khác: học viện Ly Phạm - Dạy Pha Chế). Đồng thời cũng là tác giả của cuốn sách "Làm chủ từ đam mê pha chế", Chị đã có hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nghiên cứu và đào tạo pha chế đồ uống.

Đào tạo hơn 2000 học viên, là tác giả của hàng trăm khóa học đào tạo pha chế và kinh doanh F&B là mình chứng rõ nhất cho tài năng và sự thành công của Chị. Sự đam mê và tận tâm của là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người yêu thích pha chế và mong muốn thành công trong lĩnh vực F&B.