- Giảng viên Ly Phạm giảng dạy trực tiếp
- Học lại miễn phí trong vòng 1 năm
- Cung cấp nguyên liệu, trang thiết bị thực hành hoàn toàn miễn phí
- Được cập nhật công thức miễn phí và trọn đời
- Tặng bộ giáo trình, tư liệu học tập miễn phí
- Ưu đãi lên đến 30% khi đăng kí khóa học
5 VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP PHẢI TRƯỚC KHI MỞ QUÁN
1
Vốn đầu tư
- Cần bao nhiêu vốn để mở quán? Liệu có đủ khả năng tài chính không?
- Làm sao để duy trì và quản lý chi phí hiệu quả?
- Định giá sản phẩm/dịch vụ thế nào để vừa thu hút khách hàng, vừa đảm bảo lợi nhuận?
- Làm sao để cân bằng giữa giá cả và chất lượng?
2
Lựa chọn mặt bằng
- Làm sao lựa chọn mặt bằng phù hợp với mô hình kinh doanh và ngân sách của mình?
- Thủ tục pháp lý ra sao?
- Cần chuẩn bị những giấy tờ gì?
3
Menu và thiết kế quán
- Làm sao để có được công thức pha chế chuẩn, đảm bảo mỗi ly đồ uống đều có hương vị thơm ngon và tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh
- Thiết kế quán như thế nào cho phù hợp phong cách và đối tượng khách hàng.
- Xây dựng menu để thu hút khách hàng và tối ưu lợi nhuận?
4
Quản lý nhân sự
- Đau đầu vì bài toán nhân sự. Không biết cách xây dựng quy trình làm việc thế nào để mọi thứ vận hành trơn tru
- Không biết cách kiểm soát chất lượng công việc và giữ chân nhân viên giỏi?
5
Chiến lược Marketing
- Có quá nhiều ý tưởng nhưng chưa biết cách thực hiện từ đâu và thực hiện như thế nào?
- Cách lên kế hoạch marketing hiệu quả để tạo dựng thương hiệu mạnh mẽ và thu hút lượng khách hàng?
QUYỀN LỢI
DÀNH CHO HỌC VIÊN KHÓA TRÀ SỮALỘ TRÌNH HỌC BÀI BẢN, TỪ CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN SÂU
PHẦN 1
Học cách phân loại topping
- Phân loại topping và biết cách sắp xếp nấu các loại topping theo thứ tự trước sau cho hợp lí, tối ưu thời gian trong kinh doanh quán nước.
- Hiểu về đặc tính và cách kết hợp từng loại nguyên liệu: bột gelatin, bột rau câu, phomai, bột năng,…
PHẦN 2
Bí quyết nấu đa dạng các loại topping
- Nắm bí kíp làm topping thơm ngon và được trực tiếp tham gia thực hành làm nhiều món như:
- Thạch trà sữa trân châu
- Thạch rau câu phô mai
- Thạch rau câu trái cây viên
- Pudding các loại như: Khoai môn, Dưa lưới, Trứng…..
- Sương sáo
- Thạch củ năng – Khoai môn
- Phô mai viên
- Nấu sốt đường đen.
- Và còn nhiều loại topping khác nữa…
- Bí quyết bảo quản topping, giữ trọn hương vị và kéo dài thời gian sử dụng trong kinh doanh.
PHẦN 3
Tìm hiểu về nguyên liệu pha tra sữa
- Học cách phân loại và lựa chọn trà trong pha chế trà sữa.
- Hiểu về đặc tính và cách kết hợp từng loại nguyên liệu: bột trà sữa, kem béo,…
- Cách lựa chọn topping đi kèm hấp dẫn.
- Cách tính toán định lượng và gia giảm nguyên liệu để điều chỉnh vị trà, vị sữa phù hợp với khẩu vị của từng tệp khách trong khu vực.
PHẦN 4
Thực hành pha chế các món trà sữa thơm ngon
- Thực hành pha chế các công thức trà sữa độc quyền từ Ly Phạm:
- Trà sữa truyền thống
- Trà sữa thái xanh
- Trà sữa thái đỏ
- Trà sữa vị trái cây
- Trà sữa olong – mix vị
- Trà sữa phô mai dầm
- Trà sữa kem trứng nướng
- Trà sữa gạo rang
- Và còn nhiều món trà sữa khác nữa…
- Hướng dẫn cụ thể về cách trang trí thức uống để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, thu hút khách hàng.
- Phương pháp bóc tách giá cost và đưa ra giá bán hợp lý tùy theo mô hình kinh doanh và giá cả thị trường xung quanh.
HÌNH ẢNH THỰC TẾ KHÓA HỌC
Hãy xem những gì mà chúng ta đã làm được
Đừng chần chừ! Nắm bắt cơ hội ngay hôm nay!
Nhận ưu đãi đặc biệt khi
đăng ký ngay hôm nay
Chinh phục đam mê pha chế, khởi nghiệp thành công!
Hơn 2.000 học viên đã mở quán thành công sau khóa học. Bạn có muốn trở thành người tiếp theo?
Cơ hội chỉ dành cho
20 HỌC VIÊN ĐẦU TIÊN
Nhanh tay lên, số lượng có hạn