- Giảng viên Ly Phạm giảng dạy trực tiếp
- Học lại miễn phí trong vòng 1 năm
- Cung cấp nguyên liệu, trang thiết bị thực hành hoàn toàn miễn phí
- Được tham gia vào cộng đồng học viên của Ly Phạm
- Được trang bị đầy đủ giáo trình trước khi tham gia học
- Ưu đãi lên đến 30% khi đăng kí khóa học
5 VẤN ĐỀ GẶP PHẢI TRƯỚC KHI MỞ QUÁN CÀ PHÊ
1
Vốn đầu tư
- Cần bao nhiêu vốn để mở quán cà phê? Liệu có đủ khả năng tài chính không?
- Làm sao để duy trì và quản lý chi phí hiệu quả?
- Định giá sản phẩm/dịch vụ thế nào để vừa thu hút khách hàng, vừa đảm bảo lợi nhuận?
- Làm sao để cân bằng giữa giá cả và chất lượng?
2
Lựa chọn mặt bằng
- Làm sao lựa chọn mặt bằng phù hợp với mô hình kinh doanh và ngân sách của mình?
- Thủ tục pháp lý ra sao?
- Cần chuẩn bị những giấy tờ gì?
3
Menu và thiết kế quán
- Làm sao để có được công thức pha cà phê và những loại đồ uống thơm ngon để thu hút khách hàng và tạo sự khác biệt đối thủ cạnh tranh
- Thiết kế quán như thế nào cho phù hợp phong cách và tệp khách hàng.
- Cách xây dựng menu để thu hút khách hàng và tối ưu lợi nhuận?
4
Quản lý nhân sự
- Đau đầu vì bài toán nhân sự. Không biết cách xây dựng quy trình làm việc thế nào để mọi thứ vận hành trơn tru
- Không biết cách kiểm soát chất lượng công việc và giữ chân nhân viên giỏi?
5
Chiến lược Marketing
- Có quá nhiều ý tưởng nhưng chưa biết cách thực hiện từ đâu và thực hiện như thế nào?
- Cách lên kế hoạch marketing hiệu quả để tạo dựng thương hiệu mạnh mẽ và thu hút lượng khách hàng?
QUYỀN LỢI
KHI THAM GIA KHÓA HỌC PHA CHẾ CÀ PHÊ
NỘI DUNG KHÓA HỌC PHA CHẾ CÀ PHÊ
PHẦN 1
Tìm hiểu về cà phê Việt Nam và phân loại hạt cà phê
- Phân biệt các loại hạt cà phê phổ biến.
- Cách lựa chọn các loại cà phê phù hợp với nhu cầu pha chế.
- Nắm vững đặc tính và cách kết hợp từng loại nguyên liệu: cà phê, sữa, đường, muối, kem…
- Hướng dẫn về cách tính định lượng và điều chỉnh hương vị đồ uống theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.
PHẦN 2
Thực hành pha chế cà phê truyền thống và hiện đại
- Làm quen với các thiết bị pha chế cà phê hiện đại.
- Học pha chế nhiều món cà phê:
- Cà phê pha máy
- Cà phê pha phin
- Cà phê kem muối
- Cà phê bọt biển
- Cà phê cốt dừa
- Bạc xỉu cốt dừa
- Và còn nhiều món cà phê khác nữa…
- Phương pháp bóc tách giá cost và đưa ra giá bán hợp lý phù hợp từng loại mô hình kinh doanh và giá cả thị trường xung quanh.
PHẦN 3
Tìm hiểu về các loại nguyên liệu, dụng cụ
- Cách phân biệt và lựa chọn các loại dụng cụ pha chế phù hợp: máy xay, máy đánh kem,…
- Bí quyết lựa chọn nguyên liệu và cách kết hợp chúng với nhau để tạo nên những hương vị độc đáo.
PHẦN 4
Bắt kịp xu hướng với các món hot: Macchiato, Đá xay, Soda, Sinh tố, Sữa chua
- Thực hành chi tiết các bước pha chế các món đá xay, sinh tố, sữa chua… hấp dẫn như:
- Matcha Machiato
- Trà xoài Machiato
- Cà phê Caramel đá xay
- Cookies Chocolate
- Sinh tố bơ – mãng cầu
- Sinh tố chanh tuyết
- Sữa chua việt quất
- Sữa chua xoài thơm đác
- Soda Đại dương
- Soda 3 tầng
- Và còn nhiều món hấp dẫn khác nữa…
- Cách tính định lượng và gia giảm hương vị đồ uống cho phù hợp.
HÌNH ẢNH THỰC TẾ KHÓA HỌC PHA CHẾ CÀ PHÊ
Hãy xem những gì mà chúng ta đã làm được
Đừng chần chừ! Nắm bắt cơ hội ngay hôm nay!
Nhận ưu đãi đặc biệt khi
đăng ký ngay hôm nay
Chinh phục đam mê pha chế, khởi nghiệp thành công!
Hơn 2.000 học viên đã mở quán thành công sau khóa học. Bạn có muốn trở thành người tiếp theo?
Giảm ngay 30% dành cho
HỌC VIÊN THÁNG 11
Nhanh tay lên, số lượng có hạn