Chính sách Quyền riêng tư Saly.TV – Ly Phạm

  1. Công ty chúng tôi cam kết bảo vệ dữ liệu và thông tin cá nhân của khách hàng một cách chặt chẽ. Dưới đây là những điểm chính của chính sách quyền riêng tư:
  2. Thu thập thông tin: Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cần thiết, phù hợp với mục đích sử dụng, bao gồm tên, số điện thoại, email và địa chỉ.
  3. Sử dụng thông tin: Thông tin thu thập sẽ được sử dụng cho các mục đích liên quan đến dịch vụ, như gửi thông báo, cung cấp tư vấn, giải đáp thắc mắc, và tiếp thị.
  4. Bảo mật thông tin: Chúng tôi áp dụng các biện pháp bảo mật vật lý, điện tử và quản trị để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng khỏi truy cập trái phép, mất mát, sửa đổi hoặc tiết lộ.
  5. Chia sẻ thông tin: Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được chia sẻ cho các bên thứ ba khi có sự đồng ý của khách hàng hoặc khi pháp luật yêu cầu.
  6. Quyền truy cập và điều chỉnh thông tin: Khách hàng có quyền truy cập, sửa đổi hoặc xóa thông tin cá nhân của mình tại bất kỳ thời điểm nào.
  7. Cập nhật chính sách: Chính sách quyền riêng tư có thể được cập nhật thường xuyên. Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng về những thay đổi quan trọng.

Bằng cách sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, khách hàng đồng ý với chính sách quyền riêng tư này.

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi

ĐĂNG KÍ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN