fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.

Khóa Học MAP – Học Cách Kinh Doanh Mở Quán Cafe

lop-hoc-map-kinh-doanh-mo-quan-cafe-cung-ly-pham

Mục lục

Vấn đề hay gặp phải khi kinh doanh mở quán Cafe.

Kinh doanh mở quán cafe không chỉ đơn giản là pha đồ uống ngon hay trang trí quán đẹp, mà nó là cả 1 quá trình phức tạp từ việc quản lý chất lượng sản phẩm đến việc quản lí chi phí, đội ngũ nhân sự,…

lop-hoc-map-kinh-doanh-mo-quan-cafe-cung-ly-pham
MAP – Kế Hoạch Kinh Doanh Mở Quán Cafe

1. Kế hoạch phân bổ tài chính chưa hợp lý.

Chi phí mở quán Cafe như thế nào cho hợp lý?

Với số tiền vốn hạn chế, anh chị đang lo lắng và cân nhắc những chi phí khi bắt tay kinh doanh quán cafe. Nếu bản thân phân bổ tài chính không hợp lí, có thể dẫn đến lỗ vốn, khó đạt điểm hòa vốn, gây ảnh hưởng nặng nề đến tình hình kinh doanh của quán.

Chi phí đầu tư mở quán Cafe ban đầu là bao nhiêu? Chi phí vận hành hàng tháng là bao nhiêu? Dự phòng tài chính như thế nào? Chi phí quảng cáo và tiếp thị lớn không? Cách tối ưu hóa chi phí mở quán cafe sao hiệu quả?

2. Lựa chọn mô hình kinh doanh quán cafe chưa phù hợp.

Khi tham gia mô hình này bạn chưa biết đầu tư cho mô hình nào: kiot, quán thiết kế riêng, nhượng quyền, take away …

Anh chị chưa nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, không hiểu rõ nhu cầu và sở thích của khách hàng mục tiêu. Đối thủ cạnh tranh có nhiều điểm nhấn riêng biệt hút khách hơn mình thì làm sao?

3. Khó khăn trong việc lựa chọn vị trí mặt bằng. 

Anh chị hay hỏi liệu địa điểm kinh doanh như thế nào thì phù hợp, ví dụ một quán cafe sang trọng có thể không phù hợp với một khu vực dân cư có thu nhập trung bình thấp. 

Chi phí thuê mặt bằng cao và việc cân nhắc giữa chi phí thuê và lợi ích từ vị trí cần được tính toán cẩn thận để tránh rơi vào tình trạng tài chính khó khăn.

Các yếu tố pháp lý và quy định chưa rõ, ví dụ: một số vị trí có thể gặp phải các vấn đề pháp lý hoặc quy định từ chính quyền địa phương, như quy định về giờ mở cửa, tiếng ồn, hoặc yêu cầu giấy phép đặc biệt. 

4. Chưa biết cách thiết kế – setup quán cafe.

Điều anh chị có thể chưa biết là thiết kế không gian quán cafe không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn về cách khách hàng trải nghiệm dịch vụ. Từ việc anh chị chọn loại ghế ngồi, ánh sáng, âm nhạc, đến cách bố trí không gian cho các nhóm khách hàng khác nhau đều cần được xem xét kỹ lưỡng. 

Nếu không biết cách sắp xếp bàn ghế, quầy pha chế, khu vực phục vụ khách hàng một cách hợp lý anh chị có thể làm quán trở nên chật chội hoặc lãng phí không gian.

5. Chưa có kế hoạch tuyển dụng và quản lý nhân sự hiệu quả.

Ngành kinh doanh quán cafe nói riêng, kinh doanh F&B nói chung, chất lượng và uy tín không chỉ nằm ở sản phẩm, mà còn ở đội ngũ nhân sự: nhân viên quản lí, thu ngân, pha chế, phục vụ…

Việc không có tiêu chí cụ thể để tuyển dụng có thể dẫn đến việc chọn lựa nhân viên không phù hợp với yêu cầu công việc và văn hóa của quán. Anh chị chưa biết tạo môi trường làm việc thoải mái và thúc đẩy giao tiếp giữa các nhân viên có thể dẫn đến xung đột nội bộ, làm giảm chất lượng dịch vụ khách hàng. 

Các yếu tố như lương thưởng, chế độ nghỉ phép, điều kiện làm việc và các phúc lợi khác đều ảnh hưởng lớn đến sự hài lòng và gắn bó của nhân viên.

Nếu anh chị không có kế hoạch dự phòng khi nhân viên nghỉ việc đột xuất hoặc trong những thời điểm cao điểm có thể gây ra tình trạng thiếu hụt nhân sự và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

lop-hoc-map-kinh-doanh-mo-quan-cafe-cung-ly-pham
Lớp Học MAP – Kinh Doanh Mở Quán Cafe Cùng Ly Phạm

6. Chiến lược Marketing, quảng cáo, tiếp thị chưa tối ưu

Biết cách tận dụng các kênh quảng cáo trực tuyến mạng xã hội là lợi thế có thể khiến quán cafe của bạn cơ hội tiếp cận thêm với một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Nội dung quảng cáo, từ hình ảnh, video, đến bài viết, nếu không được đầu tư và thiết kế hấp dẫn, sẽ không thu hút được sự chú ý của khách hàng.

 Việc không tương tác thường xuyên và hiệu quả với khách hàng qua các kênh truyền thông xã hội có thể làm giảm sự kết nối và lòng trung thành của khách hàng. Tương tác đều đặn, phản hồi nhanh chóng và xây dựng mối quan hệ tốt với khách.

Khóa học MAP – Giúp kinh doanh mở quán cafe hiệu quả.

Giới thiệu khóa MAP.

lop-hoc-map-kinh-doanh-mo-quan-cafe-cung-ly-pham
Lớp Học MAP – Kinh Doanh Mở Quán Cafe Cùng Ly Phạm

MAP là một Khóa học lên Kế hoạch Kinh Doanh F&B được thiết kế để đem đến cho bạn những kỹ năng, kiến thức giúp bạn trở thành con người Tự tin – Bản lĩnh – Khởi nghiệp kinh doanh quán cafe thành công.

NGÀY #1: 

????Lên kế hoạch tài chính (Phân bổ vốn), tính toán chi phí mở quán cafe

????Xác định mô hình Kinh doanh phù hợp 

????Đánh giá vị trí địa điểm – mặt bằng tiềm năng để mở quán cafe

????Các vấn đề pháp lý gặp phải

NGÀY #2: 

????Hiểu quy trình tuyển dụng và quản lý nhân sự

????Kế hoạch marketing khai trương

Cơ hội khi đến với khóa học MAP

Khi đến Map các bạn học viên được giao lưu với 2 anh chị dễ thương là anh Sang Hồ và chị Ly Phạm đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành F&B. Anh chị giảng viên sẽ mang đến những kiến thức thực chiến, những kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực kinh doanh mở quán cafe.

lop-hoc-map-kinh-doanh-mo-quan-cafe-cung-ly-pham
Cơ hội khi đến với khóa học MAP

Học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết cách lập kế hoạch kinh doanh F&B, quán cafe, từ việc lập kế hoạch tài chính, phân bổ nguồn vốn hợp lý, các phương pháp tính toán chi phí, tính điểm hòa vốn,.. 

Bên cạnh đó, khóa học còn giúp học viên biết cách lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp với điều kiệnmục tiêu cá nhân, cung cấp kiến thức và kỹ năng đánh giá và lựa chọn địa điểm phù hợp, từ vị trí đến diện tích và giá thuê.

Học viên sẽ học cách thiết kế và setup quán, xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và hiệu quả, từ đào tạo đến quản lý nhân sự.

Ngoài ra, khóa học cũng bao gồm các chiến lược marketing để thu hút khách hàng từ ngày đầu khai trương, và kiến thức pháp lý như giấy phép kinh doanh, kê khai thuế.

Với các kiến thức và kỹ năng mang tính thực chiến được truyền đạt qua trải nghiệm thực tế của giảng viên, học viên còn nhận được dịch vụ hỗ trợ sau khóa học uy tín, với tư vấn và giải đáp 100% các vấn đề, cùng thông tin mới được cập nhật liên tục và hoàn toàn miễn phí.

lop-hoc-map-kinh-doanh-mo-quan-cafe-cung-ly-pham
Lớp Học MAP – Kinh Doanh Mở Quán Cafe Cùng Ly Phạm

Đã có nhiều học viên thành công trong kinh doanh quán cafe.

Đây không chỉ là lý thuyết nói suông, Học viện đã tổ chức hơn 52 khóa học trước đây, hơn 1500 học viên tham gia.

Với thông tin, kiến thức được cập nhật thường xuyên và liên tục.

Họ chia sẻ niềm vui và sự tự hào khi thấy quán cafe của mình hoạt động hiệu quả, đón nhận nhiều khách hàng và trở thành địa điểm yêu thích trong khu vực. Cảm giác hạnh phúc khi nhìn thấy công sức và nỗ lực mà học viên nhận lại được đền đáp xứng đáng, cùng với sự tự tin và bản lĩnh để tiếp tục phát triển kinh doanh.

lop-hoc-map-kinh-doanh-mo-quan-cafe-cung-ly-pham
Học viên tham gia khóa học giúp kinh doanh F&B

Kết luận

Trở thành người bản lĩnh – Khởi nghiệp kinh doanh mở quán cafe ngay hôm nay! Đây chính là thời điểm giúp bạn thoát ra tình trạng hoang mang hiện nay để KHỞI NGHIỆP VÀ BỨC PHÁ, vươn đến thành công. 

Nếu bạn là người đang có đam mê và có kế hoạch kinh doanh quán cafe, hãy đăng ký khóa học để nhận được sự hướng dẫn chuyên nghiệp từ các đội ngũ hỗ trợ của anh Sang Hồ và chị Ly Phạm.

Khóa học cung cấp kiến thức và kỹ năng toàn diện, từ lập kế hoạch kinh doanh F&B, kế hoạch kinh doanh quán cafe, đến việc tính toán chi phí mở quán cafe và quản lý nhân sự hiệu quả. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để biến ước mơ của bạn thành hiện thực!

Liên hệ và biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khóa học:

Địa chỉ: Số 17 Đường 39, KDC Vạn Phúc, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0964 220 088 

Email: [email protected]

Facebook: Ly Phạm – Dạy Pha Chế 

Youtube: Ly Phạm – Dạy Pha Chế

Tiktok: Ly Phạm – Dạy Pha Chế

 

 

 

 

Share:
Để lại câu hỏi:
CÁC KHOÁ HỌC KHÁC CỦA LY PHẠM
Đăng kí tư vấn và nhận ưu đãi
Bài viết liên quan

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi